16 quy tắc mặc đồ lót “chuẩn chỉnh” của các quý cô thực thụ

Đồ lót đôi khi chính là công cụ tuyệt vời để che đi những phần cơ thể không hoàn hảo của bạn. Thế nhưng đôi khi chúng lại là “tội đồ” làm hỏng cả tổng thể vẻ ngoài nếu bạn không chọn đúng kích cỡ hoặc phong cách. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo và đày thanh lịch, bạn cần ghi nhớ các quy tắc mặc đồ lót hiện đại.

Khám Phá Mãi đã tập hợp 16 quy tắc giúp bạn chọn quần lót, quần bó và áo ngực vô cùng tuyệt vời mà không khiến bạn mất thời giờ đắn đo và do dự nữa.

Quy tắc áo sơ mi mỏng

16 quy tắc mặc đồ lót “chuẩn chỉnh” của các quý cô thực thụ

Bạn phải chọn một chiếc áo ngực có cùng tông màu với chiếc áo sơ mi của bản. Trong quá khứ việc kết hợp áo sơ mi trắng với áo ngực màu đen có thể rất thời trang, còn ngày nay đây là một sự kết hợp khủng khiếp.

- Tốt hơn hết hãy mặc một chiếc áo ngực màu be mà không có bất cứ mảng màu nào trên đó.

- Nếu áo sơ mi của bạn quá mỏng, bạn có thể thay áo ngực bằng một chiếc bralette (áo ngực không có đệm lót) bằng ren.

- Tránh mặc đồ lót màu trắng vì màu này dễ gây sự chú ý.

Quy tắc áo ngực

16 quy tắc mặc đồ lót “chuẩn chỉnh” của các quý cô thực thụ

Tất cả các nhà tạo mẫu đều thống nhất có một quy tắc chủ yếu ở đây: áo ngực cần thiết phải trở nên vô hình. Đầu tiên, bạn phải chú ý xem chất liệu áo ngực và quần áo của bạn làm từ gì.

- Nếu bạn mặc quần áo càng rộng, thì bạn càng thoải mái chọn áo ngực có nhiều chi tiết trang trí.

- Nếu bạn thích mặc quần áo bó sát, bạn nên chọn các loại áo ngực “trơn” không gắn thêm bất cứ chi tiết nào.

Quy tắc quần tất

16 quy tắc mặc đồ lót “chuẩn chỉnh” của các quý cô thực thụ

Quần tất có thể giúp vẻ ngoài của bạn trở nên thanh lịch và tao nhã hơn. Nhưng nếu bạn chọn quần tất không phù hợp, chúng có thể phá hỏng toàn bộ vẻ ngoài của bạn. Hãy chú ý đến đôi giày và sự kiện bạn sắp dự là loại sự kiện gì.

- Trong văn phòng, bạn thường phải chọn những màu trung tính, hãy chọn quần tất màu nude khi diện quần áo sáng màu và chọn quần tất màu nâu hoặc đen khi mặc quần áo tối màu. Quy tắc bạn cần ghi nhớ ở đây đó là màu của quần tất không được sẫm hơn màu váy của bạn.

- Quần tất sặc sỡ hoặc in hình thù có thể hợp với các bữa tiệc, nhưng không phải lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các ngày.

- Quần tất chấy liệu dày sẽ rất hợp với bốt cao cổ, nhưng không ổn chút nào khi đi kèm với những đôi giày hở mũi.

Quy tắc tất dài

16 quy tắc mặc đồ lót “chuẩn chỉnh” của các quý cô thực thụ

Vào mùa hè, những đôi tất dài trở nên vô cùng hữu ích đối với những người phụ nữ phải tuân thủ quy định trang phục tại nơi làm việc. Để tránh tạo nên những tình huống khó xử, hãy ghi nhớ trong đầu vài quy tắc sau đây để lúc nào trông bạn cũng thanh lịch và thu hút.

- Tất dài màu trắng trông chỉ đẹp khi bạn mặc đồng phục y tá hoặc nếu chúng là một phần của bộ đồ lót bên trong trang phục cưới của bạn. Trong các trường hợp khác, tốt hơn hết nên chọn màu trung tính.

- Bạn không nên đi các loại tất trang trí đặc biệt nếu bạn muốn để lộ toàn bộ lượng mỡ thừa do các loại tất cũng như quần tất đều khiến đùi của bạn trông tròn trịa hơn hẳn.

Quy tắc quần lót

16 quy tắc mặc đồ lót “chuẩn chỉnh” của các quý cô thực thụ

Dường như quần lót chẳng mấy khi có thể đóng vai trò quan trọng với vẻ ngoài của bạn. Nhưng chúng ta phải lưu ý rằng chi tiết rất nhỏ này thôi cũng có thể phá hỏng toàn bộ vẻ ngoài đang vô cùng ấn tượng của bạn: đường may trên quần lót rất dễ lộ.

- Kích thước và hình dạng của quần lót chủ yếu phụ thuộc vào hình dạng mông của bạn.

- Bạn nên lựa chất liệu quần lót tương đồng với quần áo. Ví dụ, nếu bạn mặc một món đồ làm từ vải mỏng, bạn nên mặc quần lót được làm từ chất liệu tương tự.

- Để tránh quần lót “thắt ngẫn” cơ thể bạn, bạn phải làm theo 2 quy tắc: 1) chọn quần lót cạp cao và 2) chọn quần lót dạng quần thể thao thay vì dạng quần lọt khe hoặc quần lót bikini.

Quy tắc Bralette

16 quy tắc mặc đồ lót “chuẩn chỉnh” của các quý cô thực thụ

Bralette là loại áo ngực không gọng và đệm mút. Bạn có thể mặc bên trong như đồ lót hoặc mặc ra bên ngoài.

- Một chiếc brallete trông đẹp nhất trên cơ thể của cô gái sở hữu bộ ngực nhỏ nhắn bởi sẽ tạo nhiều điểm nhấn về hình dạng ngực một cách tự nhiên thay vì chức năng nâng ngực bình thường.

- Tốt hơn hết nên mặc một chiếc brallete với váy hoặc quần cạp cao.

- Đây là một gợi ý hoàn hảo: mặc một chiếc bralette bên trong một chiếc áo mỏng. Bạn chỉ cần nhớ rằng áo không nên được làm từ vải ren.

Bạn có thêm quy tắc nào liên quan đến vấn đề mặc đồ lót không? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.