50 chiêu thức khiến cho hôn nhân của bạn thêm lãng mạn, hạnh phúc hơn bao giờ hết

1. Chọn một bộ phim gần với tình yêu của 2 người nhất (Hoặc 1 bộ phim kỷ niệm của 2 người). Tắt hết âm thanh đi và cùng nhau chế lời mới cho các nhân vật.  

2. Tới một nhà hàng và thuyết phục đầu bếp nấu cho bạn một món ăn không có trong menu.  

3. Đi bộ vòng thành phố suốt đêm không ngủ, và tìm một nơi để ăn sáng đón bình minh.  

4. Đi khắp nơi mang theo phấn màu để tô vẽ hay viết những câu nói lên những bức tường, những con đường. (Đừng viết ở các di tích nhé)  

5. Đi phượt tới một nơi bạn chưa bao giờ tới, ăn tối ở đó, và gọi nhau bằng một cái tên giả. (Vờ ngoại tình với nhau)  

6. Đón bình minh ở một bãi biển. Ăn sáng rồi cùng ngủ lại trên bờ biển.  

7. Chuẩn bị đồ đạc, tiền bạc, đi tới sân bay hay nhà ga, bến xe, mua hai vé tới địa điểm nào rẻ nhất và sắp khởi hành nhất, và sống ở đó một tuần.  

8. Cùng nhau ra một bãi đất rộng cùng phấn hoặc sơn. Sau đó cả 2 tự vẽ ra căn phòng của 2 người sau này. Thử tạo ra một căn hộ tương lai cho 2 người.  

9. Trong 1 ngày liền hai người không nói gì với nhau. Tất cả chỉ diễn tả bằng hành động.  

10. Chuẩn bị 1 chiếc phong bì với những lời chúc dễ thương (nếu có thêm tiền mừng càng tốt) rồi sau đó tới dự một đám cưới của người không quen (nên chọn đám cưới càng đông càng tốt)  

11. Hai người chia tay nhau và cùng giả định ngày này của 5-10 năm sau gặp lại. Hai người sẽ làm những gì?  

12. Tắt điện thoại và cả hai bắt đầu đi tìm nhau khắp thành phố.  

13. Dùng máy ghi âm thu lại nụ cười của cô ấy hoặc kể cho cô ấy một câu chuyện thật vui rồi thu lại tiếng cười. Sẽ tuyệt hơn nữa khi hai bạn cùng xem nghe lại những nụ cười, những đoạn phim này sau 5 hay 10 năm !  

14. Dán hình xăm (loại tẩy được) tên người yêu lên cánh tay hay đặt một móc đeo khóa bằng bạc xinh xắn đính tên anh /cô ấy.  

15. Hai người cùng đi picnic nhưng nhớ mọi dụng cụ chỉ mang một thôi để chia sẻ cùng nhau.  

16. Nhét vào mỗi quả bóng bay 1 lời yêu thương để người ta được thưởng thức niềm vui “nhấm nháp” những lời ngọt ngào đó mỗi khi đập vỡ một quả.  

17. Cuộc hẹn thông thái: Rủ cô ấy (anh ấy) đến bảo tàng lịch sử, bảo tàng mỹ thuật hay bảo tàng của bất kỳ lĩnh vực nào bạn rành rẽ nhất. Đảm bảo họ sẽ ngạc nhiên và thích thú trước kiến thức của bạn!  

18. Cùng đi đếm cây ở một con phố đặc biệt nào đó của hai bạn. Con số ấy sẽ trở nên rất ý nghĩa với tình yêu của bạn đấy.  

19. Tặng anh/cô ấy một giỏ hoa đựng kèm lời hứa sẽ thực hiện những điều mà hai người đã nói với nhau về tương lai.  

20. Chơi trò đố chữ hoặc xếp hình với người yêu.  

21. Siết nhẹ tay anh/cô ấy khi hai người đi với nhau để người ta thấy được cảm giác an toàn mỗi khi có bạn bên cạnh.  

22. Viếng chùa hoặc nhà thờ vào ngày nghỉ để cầu phúc cho hai bạn và gia đình.  

23. Làm người ta ngạc nhiên bằng những thứ hiếm có khó tìm, như một cái đĩa chưa kịp xuất hiện trên thị trường mà người ta muốn nghe. Hoặc một anbum do chính bạn biên tập- chỉnh sửa.  

24. Mua những món quà có vẻ ngốc nghếch nhưng dễ thương để tặng nhau.  

25. Thu lại những chương trình TH mà cô ấy (anh ấy) thích rồi phát lại khi TV chẳng còn gì để xem ! 

26. Cùng rửa bát với cô ấy sau bữa cơm ra mắt phụ huynh.  

27. Viết một lá thư tình cho cô ấy/anh ấy rồi cắt ra thành vài mảnh. Muốn đọc, cô ấy sẽ phải ghép lại.  

28. Thống nhất với nhau một số ký hiệu bí mật và sử dụng chúng ở những nơi đông người.  

29. Vẽ một bức ảnh hai đứa và cho dù nó không thể hiện tí ti khả năng hội họa nào của bạn thì cũng đóng khung nó lại và tặng cho cô/anh ấy.  

30. Cùng trồng và chăm sóc một cái cây chung.  

31. Cùng nhau nghĩ ra một loạt những cái tên vật yêu ngộ nghĩnh nhất để đặt cho chú cún hay cô mèo ở nhà “đối tác” hoặc cho con vật nuôi chung giữa hai bạn.  

32. Lấy ngày sinh của hai người cộng lại rồi chia đôi, nhớ nghĩ ra một điều gì đó thật đặc biệt để làm vào ngày này hằng năm.  

33. Bộ phim bị “xử bắn” : Hai bạn quyết định đi xem phim nhưng lại không biết nên chọn phim gì ? Để tăng “kịch tính” bạn hãy dán quảng cáo của các bộ phim lên tường, đưa cô ấy/anh ấy một cái phi tiêu (loại đồ chơi dùng trong nhà) và bịt mắt cô ấy/anh ấy lại. Bum! Một bộ phim đã “trúng tên” của cô ấy/anh ấy, đi thôi!

34. Thay vì dành thời gian đi chơi, hai bạn hãy đến thăm một địa chỉ từ thiện. Chơi đùa với lũ trẻ, cùng vẽ tranh hay kể chuyện cho các em… Cả hai bạn sẽ thấy thời gian ở bên nhau có ý nghĩa hơn.  

35. Phổ lại lời mới cho một bài hát hai người vẫn hay hát. Cố gắng lời mới càng riêng tư càng tốt nhé. Chỉ để hai bạn hát với nhau thôi.  

36. Thành lập fans Club những người hâm mộ người ấy gồm bạn, những con vật cưng của người ấy và cả những nhóc tỳ trong tương lai của hai người nữa chứ. In cái thẻ đó ra và đeo trước ngực khi gặp người ấy.  

37. Như trong phim “Cô nàng ngổ ngáo”, hãy viết “Thư gửi người tương lai” và cho vào một chiếc hộp nhựa rồi đem chôn nó ở một nơi chỉ hai người biết, hẹn ngày sau đó hai năm nữa tới đào lên.  

38. Làm phóng sự ảnh: “Một ngày yêu của chúng mình” rồi lập một anbum trên Facebook hoặc đóng sổ giữ làm kỷ niệm.  

39. Mua một con lợn đất để cả hai viết những suy nghĩ của mình, nỗi buồn và cả những niềm vui rồi nhét vào con lợn đất. Sau mỗi tháng lại moi ra đọc lại và rút kinh nghiệm, để hiểu nhau hơn, để biết yêu nhau hơn.  

40. Làm đồng xu kỷ niệm bằng bạc ghi tên hai người cùng ngày khai sinh tình yêu.  

41. Lập một hòm mail tên chung, hoặc tên yêu của hai người rồi dùng nó như một cái hộp thư bí mật của hai người. Vui buồn hờn giận nhớ thương gửi hết vào đấy.  

42. Tặng người ấy một chiếc thìa nhỏ và nhờ họ mỗi bữa cơm lại xúc một thìa nhỏ cơm ấy để ăn giùm bạn thìa cơm đó như thể bạn cũng được tham gia bữa cơm chung với gia đình người ấy vậy.  

43. Viết một bản ghi nhớ 10 điều bạn nghĩ bạn đã khiến người ấy buồn và lời hứa sẽ thay đổi.  

44. Viết một lá thư cho người ấy bằng việc cắt chữ từ những tờ báo và sắp xếp nó thành một lá thư  

45. Dành ra 2 đến 5 phút mỗi cuộc điện thoại để hỏi thăm sức khỏe phụ huynh của người ấy nếu hai bác nhấc máy.  

46. Nhập vai. Hãy chọn nhân vật cho mình và nhập vai. Hãy cùng nhau tán tỉnh- hẹn hò và viết nên một câu chuyện tình của 2 con người đó. Biết đâu nó sẽ thành tiểu thuyết tình yêu hay một bộ phim tuyệt vời.  

47. Chụp lại những bức ảnh hồi nhỏ của người ấy cùng với “hồi nhỏ” của mình.  

48. Làm một tấm thiệp khổ A0 tặng người đó.  

49. Đặt tên mới cho những con phố hai bạn đi qua.  

50. Đổi vai cho nhau. Bạn là người ấy và người ấy là bạn. Hãy sống với vai ấy trong suốt 1 ngày.  

Theo Giadinhmoi

KhamPhaMai.com