'Bóc phốt' sự giả trân về trang phục của các MC/BTV khi lên sóng truyền hình

Mỗi lần ghi hình, các MC/Biên tập viên thường xuyên phải chải chuốt đầu tóc, trang phục sao cho chỉn chu nhất nhưng ít ai biết rằng đằng sau sự gọn gàng, lịch thiệp ấy là một sự giả trân không hề nhẹ.  

MC thời tiết Mai Ngọc luôn xinh đẹp như hoa hậu trên sóng là vậy nhưng thực tế là đây. Ghi hình chỉ quay phần trên nên cô nàng lựa chọn áo suit màu cam phối cùng chân váy bút chì còn bên dưới phải mặc thêm 1 lớp quần và đi giày thể thao kín mít vì trời lạnh. Cô cũng dí dỏm: “Khi trời quá lạnh thì chỉ mặc thêm chứ không bớt được”.  

 MC Hoài Anh cũng bất chấp quy tắc thời trang khi chỉ mặc mỗi phần áo dài còn quần lụa thì được thay bằng quần nỉ ấm áp.  

Đây là hình ảnh khi lên sóng truyền hình...  

Còn đây là thực tế... Nếu chỉ nhìn hình ảnh ở trên sóng truyền hình, nhiều người sẽ nghĩ rằng BTV Hoài Anh đang diện áo dài họa tiết sang trọng nào đó.  

Nếu như các nữ MC/BTV thường xuyên phải diện áo dài thì các nam MC cũng gắn liền với vest/suit. Nhìn phía trên khá lịch sự đấy nhưng BTV thời sự Hữu Bằng từng để lộ khoảnh khắc bàn chân trần khi dẫn bản tin.  

Đây là cách các MC giải quyết "sự cố" trang phục quá rộng. 

Đang đi biển chơi lại phải làm MC là như thế này  

Mùa hè 2018, khi tiết trời Hà Nội nóng như chảo dầu. Nhiệt độ hôm đó lên tới 38 độ còn nhiệt độ đo thực tế tại mặt đường lên tới gần 60 độ. Đôi chân của BTV Xuân Anh vì nóng quá đã không thể đi giày cao gót da mà phải xỏ vào đôi dép tổ ong huyền thoại.  

BTV Mộng Hoài từng đăng ảnh so sánh hình ảnh chỉn chu khi lên sóng và hậu trường đi dép lê giản dị.  

LIM 

Theo Vietnamnet  

KhamPhaMai.com