Cá sấu khổng lồ nhảy cao chưa từng thấy đớp người ăn thịt ở Indonesia

Một nhà khoa học Indonesia bị cá sấu ăn thịt khi nó nhảy cao 2,5 mét qua bức tường và xé thi thể nạn nhân.

Theo Daily Mail, Deasy Tuwo, 44 tuổi, bị con cá sấu ăn thịt khi đang cho nó ăn bằng cách ném thịt qua bức tường bê tông ở khu nghiên cứu.

Con cá sấu tên Merry được cho là đã đứng bằng hai chân, nhảy qua bức tường cao 2,5 mét và kéo nạn nhân xuống hồ. Một nhân viên tại phòng nghiên cứu đã phát hiện ra vụ việc đau lòng khi nhận thấy “hình bóng kỳ lạ” dưới hồ nước.


Nạn nhân là một nhà khoa học 44 tuổi.

Tiến lại gần, người ta phát hiện con cá sấu vẫn ngậm xác nhà khoa học nữ trong miệng. Con cá sấu dài 5 mét này mỗi ngày đều được cho ăn gà tươi, cá và thịt mỗi ngày. Nó từng tấn công các con cá sấu khác nhưng không ai nghĩ rằng lần này nó nhắm đến con người.

Các nhân viên cứu hộ sau đó phải rất vất vả mới thu hồi được xác bà Tuwo. Con cá sấu luôn tìm cách chống trả khi nhóm cứu hộ đến gần.


Con cá sấu dài 5 mét tên Merry đã ăn thịt nhà khoa học.

Trong đoạn video đăng tải trên internet, con cá sấu bị trói chặt, che kín mắt và hàm để đưa đến phòng y tế xét nghiệm. Các bác sĩ sau đó xác nhận có phần thi thể người trong bụng cá sấu.

Bạn bè mô tả bà Tuwo, nhà khoa học hàng đầu ở viện nghiên cứu, là một người khá trầm tính và yêu động vật.


Con cá sấu đã nhảy qua bức tường để kéo nhà khoa học nữ xuống hồ.

Nhân viên Erling Rumengan chia sẻ về khoảnh khắc hãi hùng: “Chúng tôi cảm thấy có điều bất thường ở hồ nuôi cá sấu. Con vật khi đó vẫn ngậm xác bà Tuwo. Chúng tôi thông báo vụ việc ngay lập tức đến sở cảnh sát địa phương”.

Con cá sấu chưa nuốt chửng thi thể nạn nhân, rất có thể là vì nó vẫn còn no, theo Daily Mail. Cảnh sát Indonesia hiện đang cố gắng liên lạc với chủ của con cá sấu, một doanh nhân Nhật Bản giàu có.


Con cá sấu bị khống chế hoàn toàn.

Người này đã mở trung tâm nghiên cứu ở Indonesia. Raswin Sirait, cảnh sát trưởng khu vực nói: “Chúng tôi chưa biết chủ cơ sở này ở đâu và chưa gặp được ông ta”.

“Chúng tôi đang xác minh xem ông ấy có giấy phép nuôi cá sấu và giấy phép mở trung tâm nghiên cứu này hay không. Nếu không, ông ấy sẽ bị bắt”, cảnh sát trưởng nói.

Theo Dân Việt