Cho chồng ăn những món này trước khi "yêu", đảm bảo chồng sẽ không thể mê ai khác ngoài vợ

Sô-cô-la đen

Một nghiên cứu cho thấy sô-cô-la đen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách nó làm giảm nồng độ đường huyết và cholesterol xấu đi giúp thúc đẩy nồng độ cholesterol tốt tăng lên.


(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

Thực tế, sô-cô-la có hai loại là sô-cô-la đen và sô-cô-la trắng, nhưng chỉ có sô cô la đen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch còn sô cô la trắng thì không. Sô-cô-la đen thậm chí còn tốt hơn so với rượu vang đỏ, trà và các loại trái cây mọng.

Mặt khác, trong sô-cô-la đen chứ khá nhiều serotonin và endorphin khiến tinh thần hưng phấn hơn. Vì vậy, sô-cô-la có thể xem như chìa khóa vàng khiến buổi tiệc đêm của các cặp đôi thêm phần sống động.

Hàu


(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

Trong hàu chứa một lượng dồi dào testosterone – chất này giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới, nói cách khác hàu chính là viagra cho đấng mày râu được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Bạn có thể chiêu đãi chàng bữa ăn tối trước khi lầm trận bằng một ít hàu nướng hoặc hàu sống để cuộc yêu hưng phấn hơn.

Tỏi

Tổi không chỉ là gia vị giúp tăng thêm phần hương sắc cho các món ăn mà nó còn là nguyên liệu khá tốt để cuộc yêu thêm đượm nồng. Allicin có trong tỏi giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, qua đó kích thích ham muốn chuyện phòng the.

Trứng


(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

Để đạt hiệu quả tối ưu thì nên húp 1 quả trứng sống trước mỗi cuộc yêu – đó là lời khuyên từ chuyên gia tình dục học Mirza. Lí do là trong trứng rất dồi dào vitamin B5, B6 giúp cơ thể giảm căng thẳng, cân bằng hormone trong cơ thể giúp tăng ham muốn và kéo dài cuộc yêu.

Cần tây

Trong cần tây chứa một loại hóc môn có tên là androsterone khiến kích thích ham muốn ở cả hai phái. Đặc biệt, khi đàn ông ăn cần tây thì sẽ tiết ra mồ hôi có mùi hương quyến rũ, khiến vợ mình muốn lao vào yêu ngay mà không cần mời gọi luôn ấy.

Theo Tri thức trẻ

KhamPhaMai.com