Sinh vào 5 ngày Âm này, sang năm 2021 tài lộc cực vượng, phú quý vô song

Những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này thường giàu ý chí vươn lên. Khi cơ hội nào đó đến tay, họ thường cố gắng hết sức mình để đạt được thành công đúng như mong đợi. Đó cũng chính là lý do giúp họ có được năm 2021 thành công, đại phú, đại quý.

Mùng 5, 8

Người sinh ngày mùng 5, mùng 8 Âm lịch thường là người có tài năng thiên bẩm, có suy nghĩ lạc quan, cầu tiến. Tuy sinh ra trong gia đình không mấy giàu sang, khá giả nhưng họ lại giàu ý chí vươn lên. Họ luôn tin rằng cứ đi là sẽ đến, cứ cố gắng nỗ lực thì có một ngày thành công cũng sẽ mỉm cười với họ.

Tuy thời trẻ, sự nghiệp của họ khá long đong, lận đận, nhiều lần thất bại nhưng đến trung tuổi thì công việc của họ khá ổn định, tài vận ngày một đi lên. Trong năm 2021, dù làm nhân viên hay mở công ty khởi nghiệp thì sự nghiệp của người sinh vào ngày mùng 5 và mùng 8 đều có những bước tiến lớn. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên đánh giá cao, người làm kinh doanh thì làm ăn phát tài phát lộc, tiền về đầy túi. 

Ngày 15

Những bạn sinh vào ngày 15 Âm lịch hàng tháng thường mang sống mệnh giàu sang phú quý từ khi mới lọt lòng mẹ. Người này tính tình dễ gần, hòa đồng, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý. Đến khi trưởng thành, vận quý nhân của họ rất vượng. Họ đi đến đâu, làm việc gì cũng được người tốt giúp đỡ. 

Bước sang năm 2021, sự nghiệp của những người sinh vào ngày này có những bước ngoặt đáng kể. Được tiền bối gợi ý, họ thể sẽ chuyển sang làm một công việc mới hoặc thay đổi môi trường làm việc. Người làm kinh doanh thì đơn hàng về tới tấp, lợi nhuận ùn ùn tăng. Người làm lãnh đạo thì được cấp dưới ủng hộ, gặp được nhiều bạn làm ăn hữu hảo.  

Ngày mùng 10 và ngày 22

Những người sinh vào ngày 10 hoặc 22 Âm lịch sinh ra đã được Thần Tài phù hộ nên cuộc đời định sẵn giàu sang, nhung lụa. Tuy không sở hữu tài năng xuất sắc nhưng người sinh ngày này lại gặp nhiều may mắn, tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống.

Sau tuổi 30, công việc của họ thường ổn định, hanh thông hơn những người cùng tuổi. Bước sang năm 2021, sự nghiệp của người sinh ngày này cũng có nhiều điểm sáng. Nhờ đạt được thành tích tốt trong công việc, họ được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng tiến rộng mở hơn năm trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

KhamPhaMai.com