Thú thật đi nào, các mẹ có nhớ mình đã làm gì trong đêm tân hôn không?

Đối với một người con gái mà nói thì ngày cưới và đêm tân hôn bao giờ cũng mang những ý nghĩa đặc biệt bởi nó đánh dấu một bước ngoặt hoàn toàn mới của cuộc đời. Kể từ đây, họ đã có đôi có cặp và cùng vun vén cho một gia đình mới. 

Tuy nhiên, cái đêm thiêng liêng ấy thật sự không phải ai cũng giống ai và đều ngọt ngào cả. Thay vào đó, chắc phải có đến cả trăm sắc thái và cảm nhận khác nhau của mỗi người về ngày đầu tiên chính thức có chồng cũng nên. Có những người thậm chí còn gặp phải cảnh dở khóc dở cười mà nếu như kể ra chắc là không ai có thể tin nổi mất. 

Hãy cùng nghe họ kể về kỷ niệm đêm tân hôn nhớ đời của mình như thế nào nhé. 

Đêm tân hôn lý tưởng đây rồi, đúng mục đích của cả vợ cả chồng nhé, không biết là họ có ra "sản phẩm" được luôn không nhưng được động phòng đúng đêm đầu chính thức thuộc về nhau, thế là hạnh phúc lắm đấy. 

Mẹ trẻ này đã bỏ qua đêm tân hôn đầy tiếc nuối, không biết khi nghĩ lại và nhìn các cặp đôi khác đám cưới thì tâm trạng của mẹ ấy sẽ như thế nào nữa. 

Đây là trường hợp cá biệt bởi chuyện "ăn cơm trước kẻng" thì không hiếm, nhưng có rất ít đôi sinh con xong mới cưới. Nhưng nói gì thì nói, tân hôn vẫn là tân hôn, thế mà họ cũng không được hưởng trọn vẹn nữa. 

Ôi chú rể này vừa có trâu vừa có nghé, thế này thì ăn ngon ngủ kỹ là cũng đúng thôi. 

Đôi trẻ này cũng thế này, có nghé con rồi thì cứ yên tâm mà ôm nhau ngủ thôi, chẳng cần suy nghĩ gì, tân hôn thật đã xảy ra lâu rồi, thì tân hôn hình thức lúc nào mà chẳng được. 

Đôi này "vật chất" quá, thấy tiền phong bì nhiều là quên cả nhiệm vụ chính luôn, hay ho thật. 

Cô em chồng bá đạo nhất hệ mặt trời đây rồi. Chắc lúc ấy đang chat dở với người yêu thì máy hết pin, bí quá nên mới làm liều chứ có khi cũng muối mặt lắm chứ tưởng. 

Em chồng đã vậy, mẹ chồng lại còn phô trương quyền lực hơn nữa khi bắt con dâu vào ngủ cùng cho con trai được nghỉ ngơi. Tân hôn ơi là tân hôn. 

Đám bạn này hôm sau phải làm cái lễ khai trừ thôi, chơi khăm người ta đến thế là cùng. 

Nếu như mẹ chồng là người "hay chuyện" thì cô con dâu này chắc sẽ có một giai thoại để đời đấy các mẹ ạ. 

Đúng là khổ quá, cô này từ thành phố về quê lấy chồng nó thế đấy, nhà chật chội, không cả tân hôn được thì hết biết rồi còn gì. 

Ông chồng này cũng chiều vợ đấy, nhưng lại chiều không đúng lúc đúng chỗ mất rồi, vì hình như cô ấy không thích thế đâu. 

Text: Nhân Mã, Tranh: Bi / Theo Afamily

KhamPhaMai.com