Giới thiệu về chúng tôi

Với mong muốn chia sẽ kiến thức về các khía cạnh trong cuộc sống, chúng tôi đã quyết định cho ra đời website chia sẽ Khám Phá Mãi.

Chúng tôi mong muốn Khám Phá Mãi:
 • Sẽ là điểm đến tin cậy dành cho tất cả mọi người, một nơi chia sẽ những kiến thức tốt về:

  CUỘC SỐNG, SỨC KHỎE, LỊCH SỬ, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI, PHÒNG THE, CHUYỆN VỢ CHỒNG, NUÔI DẠY CON CÁI, SỔ TAY CHÉM GIÓ HAY HỎI ĐÁP QUANH TA..

 • Được đồng hành cùng tất cả các bạn trên con đường đầy ngã rẻ của cuộc sống.
 • Có thể mang đến những trải nghiệm mới, những sắc màu của sáng tạo dành riêng cho bạn. Đem đến những trải nghiệm mới, truyền thêm cảm hứng trong cuộc sống của bạn. Mỗi chúng ta là một cá thể đặc biệt, hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên phong cách sống của riêng mình.

Về chuyên mục BÍ ẨN CỦA TRÁI ĐẤT & UFO:
 • Chúng tôi khuyến cáo người đọc có suy xét trước khi follow nó, chia sẻ bài viết từ đây, cũng như những phản ứng đối với những những thông tin mà các bạn đọc được. Chúng tôi cũng không khuyến khích bạn chia sẻ bài viết dưới bất kỳ hình thức nào, vì chúng tôi không cần phổ biến hoặc được biết đến rộng rãi.
 • Nội dung chia sẻ ở đây được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet, và chỉ mang tính tìm hiểu cá nhân. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin được chia sẻ, đồng thời cũng không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thông tin này (vì chúng tôi không phải tác giả). Mọi thông tin được chia sẻ đều là những bản dịch từ tác giả nước ngoài, thuộc một phạm vi kiến thức được nằm trong mảng nghiên cứu về UFO (Ufology – Ngành nghiên cứu về sự sống ngoài hành tinh). Ngành nghiên cứu này không phổ biến tại Việt Nam nhưng đã phát triển khá mạnh tại các quốc gia khác, đặc biệt là Mỹ.
 • Đối với những người Không quan tâm, hay không có niềm tin vào chủ đề này – các bạn có thể xem đây là science-fiction (khoa học viễn tưởng), hoặc giả khoa học, hoặc Những giả thuyết mới (New Age Theory), Thuyết âm mưu (Conspiracy Theory). Bất cứ điều gì có thể thỏa mãn về mặt logic của bạn. Và quan trọng nhất – BỎ QUA – nếu bạn không quan tâm. Đó là điều thiết thực nhất và thuộc quyền của bạn.
 • Việc chia sẻ thông tin được đặt dưới quan điểm [Chia sẻ Sở thích] và những [Nghiên cứu, tìm hiểu mang tính cá nhân]. Ufology cũng như bất cứ chủ đề nào khác đều là những nội dung mở để nghiên cứu, không vi phạm bất cứ quy định về Pháp luật nào.
 • Admin có quyền Xóa bất cứ chia sẻ, thảo luận hoặc ý kiến nào không phù hợp với tiêu chí hoạt động của blog.
 • Mọi hành vi xúc phạm người khác vì (niềm tin) của họ hoàn toàn không được khuyến khích. Bạn được yêu cầu BỎ QUA nếu không phù hợp với chuyên mục này.

Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi, cùng truyền cảm hứng cho nhau trên con đường phía trước. Hãy cùng nhau chia sẽ những kiến thức hay, những ý tưởng tuyệt vời nhé. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên những điều kỳ diệu.

Liên hệ: [email protected]

Chúng tôi là Khám Phá - Chào mừng tất cả các bạn.