Quý ông dễ tịt "súng" vì "xoáy nòng" quá đà

  • TAGS
 
Tuy nhiên, theo thông tin từ các bác sĩ nam khoa thì họ đã gặp không ít trường hợp dở khóc, dở cười thậm chí cực nguy hiểm cho “súng ống” từ những quý ông thích chơi trội hoặc muốn cải thiện kích cỡ bằng loại dịch vụ này.
 
Ảo ảnh của đàn ông

BS. Nguyễn Bá Hưng, Phòng khám Nam khoa, Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng cho biết: “Cấy dị vật vào “của quý” đang là mốt thịnh hành của nhiều quý ông. Thực tế, chúng tôi đã gặp khá nhiều trường hợp đến nhờ cấy hoặc tháo dị vật. Có một số người “cậu nhỏ” hoàn toàn bình thường nhưng nhiều người cứ nghĩ là kích thước của họ không được như ý nên muốn tạo sự hoành tráng, ấn tượng với bạn tình bằng dị vật”.

“Cách đây ít hôm có một thanh niên mang theo cả “đồ nghề” là một hòn bi rất to đến nài nỉ nhở bác sĩ lắp hộ. Mặc dù tôi đã từ chối vì qua thăm khám thấy kích thước cũng như sinh lý của thanh niên này hoàn toàn bình thường nhưng ba hôm sau cậu ấy lại quay lại nài nỉ: “Bác sĩ cố gắng giúp em với, “của em” nhỏ quá”. Tôi đã nhắc lại lời giải thích của tôi cách đây ba ngày trước cho cậu ấy nghe là “cậu nhỏ” của cậu hoàn toàn bình thường, việc lắp phụ kiện là không cần thiết. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn kiên quyết giữ quan điểm của mình”, BS Hưng kể.

Thường những người sử dụng đến phụ kiện là do tâm lý cho rằng “cậu nhỏ” của mình kém hoành tráng, hoặc coi khả năng chưa tốt, lắp phụ kiên sẽ làm cho to đẹp hơn, hoành tráng hơn. Và quan trọng hơn cả là họ muốn phục vụ chị em tốt hơn hoặc muốn thỏa nguyện ý thích của mình. Cũng theo BS Hưng, sử dụng dịch vụ đeo phụ kiện, làm đúng thì sẽ không đau đớn nhiều, mất vài giọt máu, chúng tôi gây tê bóc tách, chọn vị trí không chạm vào tĩnh mạch, dây thần kinh và dùng thuốc gây tê.

Việc tân trang “của quý” được những người đồng quan điểm đặt cho những cách tên khá mỹ miều cho từng loại trang trí: Cấy một bi được gọi là “anh hùng độc lập”; cấy hai bi ngang được được gọi là “mắt cá vàng”; cấy hai bị dọc được gọi là “huynh đệ sát cánh”; cấy đến 4 bi có tên là “tứ trụ triều đình”; cấy hai kiếm gọi là “song kiếm hợp bích”; cấy một kiếm gọi là “một mình một ngựa một cây thương”; đeo chùy thì có tên là “một chùy ngang dọc”, đeo khuyên, đeo nhẫn vàng thì có tên “quý tộc tung hoành”, cấy lông trên thân “cậu nhỏ” được gọi là “râu rồng” tuy nhiên dịch vụ này không nhiều người sử dụng vì mất khá nhiều thời gian và khá cầu kỳ để tạo sự cân xứng cho các vị trí cấy.
 
“Súng” tịt vì “xoáy nòng”

Tại Viện Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng, các bác sĩ ở đây tháo nhiều hơn là lắp. Khá nhiều trường hợp đã đeo phụ kiện ở chỗ khác hoặc tự đeo đến đây để xử lý do bị nhiễm trùng hoặc bị đau không chịu nổi, bị hoại từ. Cách đây không lâu, ông Trần Văn C., 60 tuổi, ở quận Tây Hồ, Hà Nội trong phút thiếu bình tĩnh vì cho rằng mình không hoàn thành nghĩa vụ làm chồng đã dùng một chiếc vòng thép như chiếc nhẫn đeo vào “cậu nhỏ”. Nhưng cách đeo vòng với mong muốn được hoành tráng này của ông đã khiến "cậu nhỏ" sưng to, bầm tím, chiếc vòng không thể tháo ra được. Ông phải muối mặt đến Phòng khám nam khoa Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, bác sĩ ở đây đã dùng khoan với lưỡi cắt kim cương cắt rời chiếc vòng đó ra.

BS Nguyễn Bá Hưng cho biết, có trường hợp được bạn đeo cho từ ngày còn trong tù khiến “cậu nhỏ” bị mất cảm giác đến để tháo gỡ và chữa trị, có người tự đeo và cậu nhỏ bị cong, lệch không thể ân ái được. Tuy nhiên, với những người được đeo ở các cơ sở y tế uy tín thì khá an toàn. Khi tháo gỡ thì khả năng ân ái vẫn bình thường. Có người đến tháo gỡ với ý do đã “rửa tay gác kiếm, giờ chỉ phục vụ mỗi mẹ nó ở nhà”. Đeo không khéo có thể bị đứt động mạch làm máu chảy ồ ạt, gây nhiễm trùng, hoại tử, cong vẹo “cậu nhỏ” xảy ra.  Vì vậy nó sẽ gây phản tác dụng tưởng là làm để “cậu nhỏ” trông đẹp hơn, hoành tráng hơn nhưng thực ra lại không đẹp mà xấu đi. Thậm chí, có trường hợp hỏng hẳn “súng ống” vì dị vật.

Theo nghiên cứu “Huyền thoại và những sự thật về việc đeo cấy dương vật” của nhóm nghiên cứu Lê Bạch Dương (Viện Nghiên cứu Phát triển xã hội ISDS), việc đeo dị vật cho “cậu nhỏ” phổ biến nhất là đeo bi tròn hoặc lục lăng; đeo chùy; đeo kiếm, có người còn đeo lông lợn, lông ngựa hoặc cao su vào khuyên... Những người thích đeo “trang sức” cho “cậu nhỏ” khá đa dạng khoảng 25-35 tuổi, đầy đủ cả người thu nhập thấp lẫn người có thu nhập cao. Và đa số họ đều có giấc mơ về một cuộc mây mưa hoành tráng mà bạn tình không thể quên. Tuy nhiên, hầu hết những giấc mơ này chỉ xuất phát từ “ám ảnh” của chính cánh đàn ông chứ không phải cảm xúc của chị em

Theo các chuyên gia những cách “kích nòng” thô ráp, sắc nhọn như đeo kiếm, đeo trùy, đeo nhẫn cho “cậu nhỏ” không chỉ gây nguy hiểm cho chính chủ nhân mà “đối tác” cũng bị tổn thương, đau đớn nghiêm trọng chứ khó có thể đem lại cảm giác “thăng hoa”. Các vật lạ khiến cho bạn trẻ không thể quan hệ tình dục an toàn vì có dùng “áo mưa” cũng sẽ rách, khả năng lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai… cao hơn gấp nhiều lần so với những nam giới nói không với dịch vụ cấy dị vật cho “của quý”.

Tuệ Minh

KhamPhaMai.com