6 chữ “đừng” khi làm “chuyện ấy”!

Đừng nằm cả người lên người đối phương

Dù bạn ở chủ thể là nam nay nữ thì cũng không nên nằm trên cơ thể đối tác quá lâu, việc đó sẽ gây chèn ép lồng ngực, sức nặng của bạn sẽ khiến đối phương khó thở, gây mất hứng cho cuộc ân ái.

Hãy dùng tay chống cơ thể mình lên hoặc một phần cơ thể bạn lên người đối tác nếu yêu theo phương thức truyền thống. Mạnh dạn thử sức với những tư thế sáng tạo nhưng an toàn để thăng hoa cho cuộc yêu và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình.

Đừng giả vờ lên đỉnh

Nếu bạn thực sự không có cảm giác thì chớ dại mà thở hổn hển hay rên la thể hiện như bạn đang đạt khoái cảm. Một đối tác có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng nhận ra bạn đang đóng kịch và bạn sẽ làm tổn thương họ, cũng như tổn thương chính bạn vì sự giả tạo đó.

Lời khuyên là bạn nên trao đổi với bạn tình, dẫn dắt đối tác đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn để bạn có thể lên đỉnh trong một cuộc yêu thăng hoa thật sự.

 Đừng quá tập trung vào khu “trung tâm”

“Cô bé” “cậu bé” luôn là điểm nhạy cảm nhất, là nơi bùng nổ tất cả những cảm giác, kích thích. Thế nhưng việc bạn tập trung vào khu vực trung tâm mà bỏ quên những khu vực nhạy cảm khác như vùng da dưới cánh tay, sau gáy, ngực, eo, đùi non, gan bàn chân…sẽ là một sự thiếu sót lớn để cuộc ân ái trở nên hoàn hảo.

Đừng thử những tư thế mà đối tác không hưởng ứng

Nhiều khi để đổi mới trong , nhiều người hay có xu hướng xem phim đen để học hỏi kinh nghiệm và tập thử theo những tư thế nguy hiểm, hoặc sử dụng đồ chơi tình dục mà bạn tình không hưởng ứng.

Ở trong phim, các diễn viên phim cấp ba luôn phải sử dụng thuốc kích dục, ăn gian góc quay và không ngại những tư thế nguy hiểm và diễn như đang lên đỉnh. Nhưng thực tế rất ít những trường hợp thử yêu ở những tư thế như trồng chuối hay uốn dẻo mà lại có thể đạt cực khoái.

Chuyện sử dụng đồ chơi tình dục sẽ không gây phản cảm nếu được sự đồng ý của đối tác.

Đừng im lặng

Không có gì chán nản và tẻ nhạt hơn một cuộc yêu diễn ra trong im lặng. Không có tiềng thở gấp,  rên rỉ, những lời yêu thương nhau…hãy mạnh dạn bỏ qua sự ngại ngùng không cần thiết đó để tận hưởng thực sự cảm giác khi ân ái, đừng kìm chế cảm xúc của mình lại, hãy thả lỏng và thuận theo cảm xúc tự nhiên, bạn sẽ có một cuộc yêu thật khó quên!

Đừng "manh động"

Việc bạn không thể kìm chế được cảm xúc trước đối tác cũng là một việc không nên. Điều đó sẽ khiến bạn nôn nóng và mau chóng bại trận khi vừa chiến đấu. Chưa đi chợ đã hết tiền chưa bao giờ là một phần thưởng cho đàn ông. Vì thế, hãy luyện cho mình một sự kìm chế trong tư tưởng để "chuyện ấy" có thể kéo dài hơn...

Lưu ý: Dưới hai phút là một câu chuyện nhạt nhẽo, từ hai phút trở lên đến 5 phút khi giao ban là trạng thái tạm chấp nhận, từ 5 phút trở lên đên 30 phút cho một cuộc yêu là phù hợp với thể trạng sức khỏe và cả cảm xúc của hai người.

Xem thêm:

?

Thư Lê
(TheoCongluan)

 

KhamPhaMai.com