Hóa ra đây chính là những điều chàng thường băn khoăn khi “yêu” đấy các nàng à

Vấn đề về hiệu suất “yêu”

Tất cả các chàng trai đã hoặc sẽ có một số rối loạn chức năng tình dục hoặc lo lắng về hiệu suất trong cuộc sống của họ. Nỗi sợ hãi về điều này xảy ra lần đầu tiên, hoặc một lần nữa có thể đè nặng lên tâm trí anh chàng. 

Người yêu cũ của cô ấy

Chàng cũng có thể có những bất an về người yêu cũ của bạn gái mình. Trừ khi anh ấy là người đầu tiên của cô gái ấy, một chàng trai chắc chắn sẽ nghĩ về trải nghiệm chuyện ấy trong quá khứ của cô ấy và so sánh bản thân. Anh ta có thể lo lắng về kích thước “cậu nhỏ” của người đàn ông khác. Hoặc đó có thể là về hiệu suất - có thể anh ta có nhiều kinh nghiệm hơn hoặc có kỹ thuật tốt hơn. 

Khiến cô ấy quan tâm

Cách để tạo ra sự bất an là khi tình dục bắt đầu trở nên quá thường xuyên. Nếu người phụ nữ dường như mất hứng thú với chuyện yêu, hoặc nếu tần suất ngày càng ít đi, chàng trai có thể lo lắng rằng đó là do anh ta. 

Nhu cầu thân mật của nam giới

"Chuyện ấy" trong một mối quan hệ cũng quan trọng đối với đàn ông cũng như phụ nữ. Đàn ông có cùng nhu cầu thân mật như phụ nữ, họ không thể hiện điều đó theo cùng một cách. Rất nhiều chàng trai cố gắng thể hiện nam tính, nhưng hầu hết họ thích âu yếm dù họ có thừa nhận hay không.

Xã hội có xu hướng hiểu sai cả nam và nữ. Mọi người có xu hướng nghĩ rằng những người đàn ông có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ. Thật dễ dàng để nhận ra quan niệm sai lầm này đến từ đâu: Các chàng trai “lên đỉnh” nhanh hơn nhiều so với phụ nữ. Phụ nữ mất nhiều thời gian hơn, nhưng điều này không có nghĩa là họ có ham muốn tình dục thấp hơn, chỉ là họ cần một người biết cách “lên đỉnh” đúng cách. 

Kết nối cảm xúc với đối phương

Các mối quan hệ tình cảm sâu sắc, nhất là những mối quan hệ tình dục được cả hai người yêu thích và cả hai người quan tâm đến sự thoải mái và khoái cảm của người kia. Có nhiều chàng trai bỏ bê niềm vui của người phụ nữ do quan điểm ích kỷ về tình dục. Phụ nữ cần phải nói rõ rằng họ cũng có nhu cầu. Nếu anh không thể làm được thì bạn nên rời xa anh ta.

Nếu anh ấy làm hài lòng đối phương

Hầu hết các chàng trai đều muốn làm hài lòng. Họ muốn kết nối tình cảm sâu sắc và cảm giác thân mật. Nếu họ không mang lại niềm vui mà người phụ nữ cần, thì nhiều khả năng là vì họ không biết cách làm hơn là họ không muốn. Giao tiếp và thân mật khi quan hệ là điều quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào. "Chuyện ấy" sẽ tốt hơn trong hiện tại và trong tương lai. 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

KhamPhaMai.com